E9759A814C1348A7EC73099B21CEAF3B Đồng hồ treo tường S846 DTTB041 tui xach nu,dong ho treo tuong

Sản phẩm bán chạy

Đăng ký nhận tin

Đồng hồ treo tường S846 DTTB041

Mã sản phẩm: DTTB041_1

1.287.000₫ 2.900.000₫
Đồng hồ treo tường S846 DTTB041 Hình dạng: Đồng hồ treo tường con công sang trọng Loại điện: Pin Kích thước: 20 inch Phong cách sáng tạo Châu Âu Sweep ...


donghosafia.comThêm vào yêu thích Đồng hồ treo tường S846 DTTB041Đã yêu thích

Đồng hồ treo tường S846 DTTB041

Hình dạng: Đồng hồ treo tường con công sang trọng

Loại điện: Pin

Kích thước: 20 inch

Phong cách sáng tạo Châu Âu Sweep

Chất liệu: kim loại

Mặt đồng hồ: Kính

Kích thước tổng: loại 1: 60 x 60 cm, loại 2: 70 x 70 cm

Kích thước mặt đồng hồ: loại 1: 21 cm, loại 2: 24 cm

Trọng lượng:  kg

Màu sắc: vàng 60 x 60, vàng 70, trắng 70

Đồng hồ treo tường S846 DTTB041

Những ý tưởng sáng tạo khi thiết kế đồng hồ, cũng như việc tạo tính nghệ thuật cho chúng khi hiện diện trên tường sẽ đóng vai trò rất lớn tạo nên sinh động và cá tính cho không gian sống của bạn. Đồng hồ có thể xuất hiện ở mọi không gian nhưng thường được bài trí trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và mang đến các sắc thái khác nhau cho mỗi căn phòng.

Đồng hồ treo tường vốn là một vật dụng không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Với một chút khéo léo, chiếc đồng hồ sẽ trở thành một điểm nhấn hết sức tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Phòng khách

Có lẽ bạn luôn muốn căn phòng này thật xinh đẹp và nổi bật bởi đây không chỉ là không gian chung của cả gia đình mà còn là nơi tiếp đón các vị khách. Tùy thuộc vào phong cách hướng đến mà bạn có thể lựa chọn các thiết kế đồng hồ khác nhau, từ cổ điển, đơn giản đến hiện đại, cầu kì, sang trọng... để trang trí cho căn phòng.

Phòng làm việc

Đồng hồ là một vật dụng không thế thiếu ở phòng làm việc - nơi luôn cần sự chính xác cho những mốc công việc. Với căn phòng này, bạn có thể chọn các loại đồng hồ lạ mắt để tăng tính sáng tạo, cảm hứng cho công việc hoặc các loại đồng hồ để bàn nhỏ gọn, cổ điển dễ dàng quan sát thời gian.

Phòng bếp

Phòng bếp cũng là nơi rất cần đến một chiếc đồng hồ. Nhờ chiếc đồng hồ bạn có thể căn thời gian nấu nướng hoặc biết giờ giấc để chuẩn bị bữa sao cho thật nóng sốt cho cả gia đình. Trong phòng bếp bạn nên dùng những chiếc đồng hồ cỡ lớn với mặt số rõ ràng hoặc đồng hồ có chức năng hẹn giờ để canh thời gian nấu nướng.

Phòng bé

Chiếc đồng hồ có lẽ là vật không thể thiếu trong phòng bé. Nó không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có tác dụng giúp bé tập làm quen với các con số, xem giờ, báo thức. Trẻ con vốn yêu thích màu sắc nên bạn có thể chọn cho bé các loại đồng hồ hình nhân vật hoạt hình xinh xắn để bài trí trong phòng.

Sản phẩm liên quan