E9759A814C1348A7EC73099B21CEAF3B Thanh toán, đồng hồ thời trang, dong ho nam, tui xach nu, tui xach

Sản phẩm bán chạy

Đăng ký nhận tin

Thanh toán

Thanh toán

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng, rồi thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng. Nếu sản phẩm không giống những gì xem trên website, hoặc hỏng hóc thì khách hàng có thể từ chối nhận hàng và không mất 1 khoản phí nào. Đồng hồ Safia hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách: “ MAY MẮN – BÌNH AN -  HẠNH PHÚC ”!

1. Hình thức thanh toán: 

- Thanh toán qua đường chuyển phát nhanh bưu điện: quý khách thanh toán trực tiếp với người giao hàng, Safia hỗ trợ khách với những mặt hàng nhẹ, phí vận chuyển 10.000 đ áp dụng cho khu vực Hà Nội, 20.000 đ áp dụng khu vực TP. Hồ Chí Minh, 30.000 các tỉnh thành khác. Với 1 số mặt hàng có khối lượng lớn, quý khách thanh toán tất cả các chi phí theo đường chuyển phát.

- Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Với những mặt hàng nhẹ, quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển tùy theo số lượng sản phẩm. Nhưng với mặt hàng có khối lượng lớn, giảm theo sự thỏa thuận của 2 bên.

1. Ngân hàng công thương Vietinbank:

a. Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hà

Số tài khoản: 711A 6850 2767

Ngân hàng Vietin -  Chi nhánh 8, TP.Hồ Chí Minh

b. Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Số tài khoản: 1080 0095 7245

Ngân hàng Vietin -  Chi nhánh Thái Thụy, Thái Bình

2. Ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Số tài khoản: 0021 000 323540

Ngân hàng Vietcom - PGD5, TP. Hà Nội

3. Ngân hàng Eximbank

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Số tài khoản: 14041 49480 28886

Ngân hàng Eximbank - Chi nhánh Cộng Hòa, TP. Hồ Chí Minh

4. Ngân hàng Lienvietbank

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Số tài khoản: 

Ngân hàng Eximbank - Chi nhánh Trảng Bom, Đồng Nai

Thanh toán

 

2. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Thanh toán qua đường chuyển phát nhanh bưu điện: quý khách thanh toán trực tiếp với người giao hàng, Safia hỗ trợ khách với những mặt hàng nhẹ, phí vận chuyển 10.000 đ áp dụng cho khu vực Hà Nội, 20.000 đ áp dụng khu vực TP. Hồ Chí Minh, 30.000 các tỉnh thành khác. Với 1 số mặt hàng có khối lượng lớn, quý khách thanh toán tất cả các chi phí theo đường chuyển phát.

3.Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng, rồi thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng. Nếu sản phẩm không giống những gì xem trên website, hoặc hỏng hóc thì khách hàng có thể từ chối nhận hàng.

4. Chính sách bảo mật thông tin

+ Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.
+ Thông tin cá nhân của thành viên trên
donghosafia.com được donghosafia.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

+ Chúng tôi cam kết  sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin  do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,
donghosafia.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của
donghosafia.com 
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 
Khu phố 1, Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình

- Điện thoại: 0868913263

6. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của donghsafia.com

donghosafia.com chuyên cung cấp đồng hồ, dây lưng, ví da, kính mắt, mỹ phẩm, túi xách nữ, mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm chăm sóc tóc, túi da nam, quần áo, váy, váy ngủ nữ, đồ bơi, đồ trẻ em, quần áo trẻ em, đồ chơi trẻ em, dầu gội, giày da nam, giày nam, giày thể thao, phụ kiện thể thao, váy body…

Điểm tên những siêu phẩm đồng hồ nam cơ mà phái mạnh nên có. Khi sở hữu những siêu phẩm đồng hồ nam cơ sẽ giúp cánh mày râu thể hiện sự lịch lãm, sang trọng và làm đốn tim, siêu lòng chị em.

Bên cạnh quần áo, túi xách, dây lưng, kính mắt thì đồng hồ là một trong những phụ kiện được cả nam giới và nữ giới quan tâm. Bởi nó không chỉ có tác dụng xem giờ mà còn thể hiện phong cách thời trang, gu thẩm mỹ và cá tính của người sử dụng.

Thanh toán

Đối với nam giới, đồng hồ là thước đo khẳng định sự sang trọng, lịch lãm, địa vị xã hội còn với nữ giới thì lại thể hiện phong cách thời trang nên mọi đường nét thiết kế phải mềm mại, giúp phái đẹp trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Những siêu phẩm đồng hồ nam cơ mà phái mạnh nên có

Đồng hồ nam cơ Aiers B125G AE001

Thời gian gần đây đồng hồ nam cơ Aiers B125G AE001 chạm rỗng hai mặt đang được nhiều nam giới ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo, đầy tinh tế và thanh lịch, làm toát lên vẻ nam tính của các quý ông hiện đại. Trong đó điểm làm nên sức hút mạnh mẽ của siêu phẩm Aiers B125G được thể hiện ở thiết kế mặt đồng hồ chạm rỗng, kiểu khắc châu Âu, mặt mạ vàng 18k, không biến màu, biến sắc, hoa văn mạ vàng cổ điển, vô cùng sang trọng, lịch lãm.

Đồng hồ nam cơ Aesop 9010 AS001

Nếu như Aiers B125G AE001 đem đến vẻ lịch lãm cho nam giới thì Aesop 9010 AS001 có mặt rồng 3D lấp lánh sẽ đem lại sự may mắn và thành công, thể hiện quyền lực cho phái mạnh. Bởi vậy siêu phẩm này được lấy ý tưởng từ hình ảnh con rồng. Từ xưa rồng luôn là linh vật thần thoại, tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng như vua chúa. Do đó, vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng, cung điện đều khắc chạm hình rồng.